Đón nhận hàng trăm phần quá hấp dẫn cùng Rewhitez tại ngày thẻ Việt Nam lần 2

Vừa qua, Rewhitez đã vinh dự được tài trợ cho sự kiện Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2, được tổ chức tại Hà Nội.

Ngày thẻ Việt Nam lần 2 được tổ chức tại sân Vận Động Bách Khoa (Số A1 Lê Thanh Nghị Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) từ ngày 16/4/2022 đến 17/4/2022. Sự kiện được báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia (Napas) tổ chức, do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo nội dung. Với sự tham gia của gần 70 gian hàng, trong đó Rewhitez là đối tác y tế duy nhất, sự kiện đã đón tiếp hàng nghìn lượt bạn trẻ đến trải nghiệm, mua sắm.

Ban tổ chức đã dành tặng 10.000 phần quà, tổng giá trị 500 triệu đồng cho người tham dự. Tất cả đã cùng tạo nên sự thành công của sự kiện thanh toán số lớn nhất cho giới trẻ Việt Nam.

Đồng hành cùng sự kiện này, Rewhitez đã mang đến cho các bạn trẻ gen Z những sản phẩm chuyên biệt dành cho làn da vùng nách, mông, bikini, đó là: Gel tẩy tế bào chết dưỡng hồng vùng nhạy cảm và gel dưỡng trắng vùng nhạy cảm.

a1 scaled

Rewhitez đồng hành cùng sự kiện Ngày thẻ Việt Nam lần 2

Ghé thăm gian hàng, các bạn trẻ sẽ được tham gia hoạt động chụp ảnh check in tại booth check in của Rewhitez. Khi đăng ảnh lên facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #rewhitez, #betteryoubetterlife, các bạn trẻ sẽ được tham gia chơi trò chơi phi tiêu để nhận một trong các phần quà: Túi vải, bình nước, bút sticker, card idol và voucher trị giá 30000 VNĐ khi mua sản phẩm Rewhitez trên website. 

a2 scaled

a3 1 scaled

Một bạn gái xinh xắn đang hào hứng check in tại booth check in của Rewhitez

a4 scaled

Nhắm mắt thế kia làm sao phi trúng được?

Quảng cáo
banner

a5 scaled

Trượt rồi! Trượt rồi!

a6 scaled

Game này dễ!

d56db429b21672482b07

Nên lấy cái nào đây?

Bộ đôi sản phẩm của Rewhitez đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn trẻ, khẳng định tính ưu việt và toàn diện của sản phẩm dùng cho vùng nhạy cảm này.

a7 scaled

Các bạn trẻ tham quan gian hàng và tìm hiểu bộ sản phẩm Rewhitez

Kết thúc chương trình, gian hàng Rewhitez đã thu hút gần 400 lượt tham gia trò chơi, tạo ra làn sóng lan tỏa lớn, đưa bộ sản phẩm cao cấp dành cho vùng nhạy cảm Rewhitez đến gần hơn với những bạn trẻ hiện đại.

Sự kiện Ngày thẻ Việt Nam lần 2 thành công giúp người tham dự có cơ hội biết đến những sản phẩm chất lượng, an toàn hơn. Tin rằng, sau sự kiện này sẽ có nhiều bạn trẻ chọn mua và sử dụng bộ sản phẩm cao cấp, chuyên biệt cho khu vực nhạy cảm Rewhitez, giúp vùng da nách, mông, bikini được mịn màng, trắng hồng.