Thân gửi quý khách hàng,

Nhằm mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn Đông Nam Á và thế giới, thương hiệu Rewhitez chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên nghiệp kéo dài suốt hơn 5 năm…

  • Chúng tôi nghiên cứu về làn da và cơ địa của người phụ nữ Á Đông cũng như những nhu cầu làm đẹp của họ…
  • Chúng tôi nghiên cứu về các nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn mực an toàn và tiên tiến trên thế giới…
  • Chúng tôi kết nối và hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu, trong đó có Evonik – công ty hóa dược lớn thứ hai của Đức hay Seppic – nhà cung cấp nguyên liệu nổi tiếng tại Pháp và đặc biệt là BASF nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên lớn nhất toàn cầu hiện nay.
  • Cùng với đó, là quá trình xây dựng dây chuyền sản xuất dược mỹ phẩm đạt chứng nhận FDA đáp ứng tiêu chuẩn của Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
  • Phát triển từ những khám phá về công dụng tuyệt vời của các nguyên liệu thiên nhiên và thực vật, chúng tôi đã định hướng xây dựng thành công một thương hiệu dược mỹ phẩm “xanh”- mang tên Rewhitez, có các thành phần thiên nhiên làm chủ đạo, thân thiện với môi trường và người dùng.
  • Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm các sản phẩm của mình và đã thành công đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tình nguyện tham gia với kết quả được thống kê trên 328 mẫu thử…
rw2

Sau quá trình làm việc hết sức nghiêm túc và kĩ lưỡng kéo dài nhiều năm, thương hiệu Rewhitez mới chính thức có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi không hứa hẹn về sự thay đổi, về mức độ đột phá, tất cả điều đó nên để người dùng cảm nhận.

Tuy nhiên, chúng tôi lấy danh dự của mình đảm bảo về mức độ an toàn của sản phẩm và chất lượng của nguyên liệu đều ở tiêu chuẩn cao nhất, không chỉ đáp ứng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, mà còn đáp ứng trên phạm vi toàn thế giới.

Bên cạnh việc cung cấp những giá trị lý tính giúp bản thân những người phụ nữ gia tăng thiện cảm với chính cơ thể của họ, Rewhitez còn hướng tới đem lại những giá trị cảm tính giúp phụ nữ luôn tích cực và tự tin.

rw2
Frame 8905

“Better you – better life”

chính là thông điệp lớn mà chúng tôi muốn truyền đạt đến những khách hàng của mình: “Bạn trở nên tốt đẹp hơn để đón nhận một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Cụ thể là khi bất cứ một người phụ nữ nào lựa chọn 1 sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể, bản thân họ đều muốn sản phẩm đó phải mang đến những lợi ích tích cực cho cơ thể của họ. Việc chăm sóc và quan tâm đến cơ thể đồng nghĩa với việc bạn muốn mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày… từ đó thêm yêu chính mình và gia tăng niềm lạc quan trong cuộc sống. Khi bạn tràn ngập năng lượng và luôn có thái độ sống tích cực, những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn.

Rewhitez luôn cổ vũ hành trình người phụ nữ phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và đóng góp vào hành trình đó bằng các sản phẩm của thương hiệu. Chúng tôi đem đến những lựa chọn đáng tin cậy nhất, đem lại hiệu quả thực sự cho nỗ lực chăm sóc cơ thể và hoàn thiện bản thân của phụ nữ.

Tự tin nhờ sở hữu nhà máy hiện đại chuẩn quốc tế đạt chứng nhận GMP, chứng nhận GLP và chứng nhận FDA về chất lượng dây chuyền cùng các kiểm định đầu vào. Tự hào nhờ thâm niên gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm. Rewhitez đã sẵn sàng trở thành 1 thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc cơ thể đáng tin cậy đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Xin chân thành cám ơn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Để lại số điện thoại của bạn để nhận tư vấn từ Rewhitez
Và nhận ưu đãi giảm giá 10% khi mua đơn hàng combo đầu tiên