6 tuyệt chiêu “phòng ngừa” con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình bạn

Thông qua việc chăm sóc bản thân và mối quan hệ… bạn có thể phòng ngừa con giáp thứ 13 gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình. Cụ thể ra sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Con giáp thứ 13 là gì?

Chúng ta đều biết rằng 12 con giáp tạo thành một chu kỳ hoàn chỉnh. Con giáp thứ 13 chính là “thuật ngữ” để chỉ những kẻ thừa thãi, không nên tồn tại. Khi xuất hiện, họ sẽ phá vỡ vòng quay hoàn chỉnh vốn có.

Đối với hạnh phúc gia đình hay các mối quan hệ đôi lứa, họ là người thừa không nên xuất hiện. Con giáp thứ 13 bị chỉ trích vì họ cố tình xen vào chuyện tình cảm của người khác. Và cái tên “con giáp thứ 13” là để thể hiện sự khinh miệt mà họ đáng nhận được. Ngoài con giáp thứ 13, người ta còn “ưu ái” dành cho những kẻ xen vào hạnh phúc của người khác những “mỹ danh” như: Người thứ ba, tuesday, tiểu tam, phòng nhì, bồ nhí, phở,…

1

Con giáp thứ 13 là kẻ phá hoại hạnh phúc lứa đôi của người khác

Vì con giáp thứ 13, một gia đình yên ấm, một chuyện tình đẹp có thể đổ vỡ tan tình. Để tránh việc người thứ ba gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình, các nàng nên chủ động phòng ngừa “đối tượng” này. 

6 tuyệt chiêu “phòng ngừa” con giáp thứ 13

Để “phòng ngừa” con giáp thứ 13, bạn nên tập trung vào chính mình và mối quan hệ với chồng. Đừng cố gắng kiểm soát hay thao túng bạn đời kẻo phản tác dụng!

Ưu tiên vun đắp cho gia đình nhỏ

Điều đó có nghĩa là bạn nên ưu tiên dành sự quan tâm cho người bạn đời. Đừng bao giờ nghĩ rằng tình yêu đã có trước và trong hôn nhân thì nó sẽ theo bạn đến trọn đời nếu không bỏ công vun đắp. Vợ chồng nên thường xuyên nói với nhau cảm nghĩ của mình về bạn đời. Đừng dè sẻn những cử chỉ âu yếm hay những lời ngọt ngào. Chỉ có yêu thương nhau thật sự và sâu sắc mới là biện pháp hữu hiệu nhất ngăn chặn ngoại tình.

2 18

Đừng dè sẻn những lời nói, cử chỉ yêu thương

Ngoài ra hãy nhớ, bạn bè cũng quan trọng, nhưng đừng đặt nó lên trước mối quan hệ với chồng/vợ của bạn. Nếu đã dùng cả ngày nghỉ cuối tuần để ở bên bạn bè thì khi về nhà, hãy tắt hết điện thoại, máy tính và dành thời gian cho người bạn đời nhé.

Kết nối sâu sắc với bạn đời

Hầu hết những cặp vợ chồng đã từng hàn gắn sau ngoại tình đều có chung suy nghĩ: “Ước gì chúng ta đã nói về những điều này sớm hơn”. Sự đồng cảm, yêu thương, thấu hiểu chính là “hàng rào” bảo vệ cho cuộc hôn nhân của bạn tốt nhất. Nên thỏa thuận với nhau rằng, nếu có điều gì đó chưa hài lòng ở nửa kia, hãy chia sẻ với họ thay vì ngấm ngầm khó chịu, hoặc tệ hơn là đi kể lể với người ngoài.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Hãy chăm chăm chút cho chính mình. Điều này bạn làm không phải vì người khác mà là vì chính bạn. Khi trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn thì chắc chắn bạn là người “hưởng lợi” đầu tiên. 

Ngoài ra, không ông chồng nào muốn đi cùng một bà vợ đầu bù tóc rối, da mặt bóng dầu, quần áo nhăn nhúm cả. Đã là đàn ông, ai cũng thích phụ nữ đẹp. Nếu là người vợ khôn ngoan, đừng để chồng phải tìm kiếm cái đẹp ở bên ngoài. Hãy bỏ thời gian và tiền bạc để “tút tát” cho mình một ngoại hình bắt mắt nhất có thể. Một lưu ý nhỏ cho chị em vừa sinh con đó là ở giai đoạn này, đàn ông rất dễ sa ngã sa vào lưới tình. Đặc biệt với các mẹ bị rạn da, thân hình “phì nhiêu”, nách, mông thâm sạm thì cũng nên nhanh chóng “tân trang” lại bản thân. Khi trở nên xinh đẹp, chồng bạn không chỉ tự hào mà thậm chí còn có chút lo lắng vì sợ mất vợ nữa đấy.

Quảng cáo
banner

3 16

Hãy không ngừng nỗ lực trở nên xinh đẹp hơn

Bên cạnh đó, hãy nâng cao giá trị của bản thân bằng cách “đầu tư” cho những giá trị bên trong. Đó có thể là sự nghiệp thành công, khả năng chuyên môn hoặc đơn giản là một sở thích cá nhân nào đó.

Nâng cao đời sống sinh hoạt vợ chồng

Đây là vấn đề khá nhạy cảm nhưng vẫn cần nhắc tới. Bạn không thể phủ nhận rằng trong chuyện tình yêu, tình cảm chăn gối ảnh hưởng khá nhiều.

Thông thường với phụ nữ sau sinh, họ thường cảm thấy không hứng thú với việc này, nhưng người đàn ông thì không. Và đôi khi họ sẽ cho rằng vì bạn không đáp ứng được nhu cầu sinh lý nên họ cần tìm ở bên ngoài.

Hãy luôn yêu thương và chăm sóc tốt bản thân để đối tác của bạn luôn cảm thấy mới mẻ, thú vị. Họ sẽ luôn bị bạn thu hút, không thể rời mắt.

Ngó lơ chồng và cứ tỏ ra bận rộn khi cần

Đừng là người vợ đợi chồng đến ngủ quên trên sô pha, cũng đừng ngồi ở nhà đợi điện thoại và gọi nhắc chồng về sớm. Thay vì vậy, cứ thử ngó lơ, vô tâm với chồng và bận rộn với cuộc sống của mình. 

Vợ có thể rủ bạn bè hẹn hò, hay dốc hết sức làm việc. Đừng để mọi sự chú ý, vui buồn của mình chỉ tập trung vào chồng. Hãy để chồng thấy ngoài anh ấy thì vợ cũng có những niềm vui và các mối quan hệ riêng. Lúc đó, anh ấy sẽ nhận ra vợ không hoàn toàn thuộc về mình nữa. Đàn ông thích chinh phục, hãy cho anh ấy cơ hội được làm việc đó.

4 14

Có cho mình những mối quan hệ riêng sẽ giúp bạn trở nên thú vị hơn

Nếu có ai tán tỉnh mình, cứ để chồng biết

Nếu chồng không phải người hay ghen tuông quá mức, vợ có thể dùng cách này để làm chồng lo lắng. Anh ấy sẽ nhận ra: Dù đã có gia đình nhưng vợ vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác giới. Nếu thực sự yêu vợ, chồng sẽ càng quan tâm đến bạn hơn.

Lưu ý: Hãy khéo léo và nhẹ nhàng để chồng không thấy bị tổn thương.

Hi vọng qua bài viết vừa rồi, bạn đã biết cách khiến hạnh phúc gia đình trở nên trọn vẹn hơn. Khi tình cảm đã sâu sắc, vẹn toàn, con giáp thứ 13 sẽ rất khó để xen vào gia đình bạn.